CIIBOS Mobile Porting Solution

Slide Find your solution Startup. Best choice for your The full set of services around development and maintenance
of complex business-critical applications.
Learn more
Screen Shot 2021-10-06 at 2.49.52 pm
CIIBOS Mobile Porting Solution

App thương hiệu riêng, 1.5 triệu/nền tảng/năm

Kinh doanh online, bạn cần tạo ra nhiều kênh sales: mở gian hàng trên các trang TMĐT, Web, Facebook Page và cao cấp hơn là App mang thương hiệu riêng.
App có lợi thế ở chỗ push notification. Bạn giữ được cái cầu nối đến khách hàng khi có thông tin mới cần thông báo.
App luôn nhanh hơn Web, kết nối sâu với khách hàng hơn Web.
Phù hợp cho Start-Up. Khi chi phí đầu tư ban đầu quá lớn là một rào cản cho bạn, trong khi bạn còn rất nhiều đầu việc cần chi tiêu. Một giải pháp đáp ứng đủ nhu cầu trước mắt và khả năng mở rộng về lâu dài là một lựa chọn hoàn hảo
GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO STARTUP

START-UP CẦN: – NHANH – RẺ – ĐẸP – DỄ SỬ DỤNG – DỄ MỞ RỘNG

Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng giải pháp lớn, chúng tôi hiểu rõ công nghệ nào sẽ tốt cho bạn, tốt trong giai đoạn nào và có khả năng mở rộng thêm được không.
Giải pháp CIIBOS Mobile Porting Solution được xây dựng dựa trên các công nghệ mà chúng tôi tin chắc nó mang lại những giá trị to lớn cho bạn hiện tại và tương lai.
soft-s5-img

1.5 triệu bạn có gì?

1. App bán hàng với tên thương hiệu, logo, hình ảnh của bạn
2. Một Web quản lý Sản phẩm – Order – Khuyến mãi – Coupon – Phí giao hàng theo khoảng cách
3. Web kết nối thẳng qua Facebook Chat Messenger và gian hàng trên Facebook giúp bạn mở rộng thêm được 1 kênh bán hàng
4. Đơn hàng nhận được từ App sẽ được gởi về Admin, kèm email gởi đến khách hàng, cập nhật tiến độ đơn hàng đến khách mua hàng
5. Được nâng cấp các tính năng mới miễn phí trong thời gian còn sử dụng
6. Không phát sinh bất kì chi phí gì thêm
7. Khả năng mở rộng theo nhu cầu
8. Phương án mua luôn mã nguồn nếu bạn có đội Dev riêng, và chỉ cần source ban đầu để tiết kiệm thời gian phát triển

Ngoài ra

Phiên bản tiêu chuẩn có sẵn 9 layout trang sản phẩm, trang danh mục, và 5 trang home cho bạn lựa chọn trên phần thiết lập admin
CIIBOS liên tục sẽ có những cập nhật mới về giao diện để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn

Tính mở rộng?

1. Website quản trị xây dựng trên WordPress, do đó bạn kế thừa được toàn bộ các tính năng của WordPress – Môt công cụ chiếm 50% thị phần Website trên thế giới với hàng trăm nghìn plugins cho bạn mở rộng thêm tính năng của giải pháp một cách miễn phí

2. App được xây dựng trên Angular/Ionic/Capacitor, một stack công nghệ đảm bảo về tính tuỳ biến nếu bạn muốn viết thêm tính năng của riêng mình mà version tiêu chuẩn không có

Chi phí Customize thêm là bao nhiêu?

1. Nếu công việc kinh doanh của bạn có những yêu cầu đặc thù mà phiên bản tiêu chuẩn không có, bạn có thể đặt hàng viết thêm tính năng.
Giá được tính dựa trên manday (ngày công của coder). Chi phí là 20$/Giờ làm việc – Tối thiểu 4h làm việc cho 1 lần đặt viết riêng.

2. Nếu quy mô của yêu cầu lớn, 2 bên sẽ thoả thuận một mức giá theo dự án.

Chi phí cho bên thứ 3?

Giá niêm yết đã bao gồm tất cả, khách hàng không phải trả thêm bất kì phí nào khác để đưa giải pháp vào hoạt động.
Có những lưu ý sau:

1. Tên miền của Web sẽ là XYZ.ciibos.com
2. Tên App là tên của bạn đặt (nếu chưa ai chọn), và tên nhà phát triển là CIIBOS
3. Giải pháp chạy trên hạ tầng cloud của CIIBOS, khách hàng không trả thêm chi phí server nào khác.

Trong trường hợp khách hàng muốn nâng đẳng cấp của thương hiệu lên một mức cao hơn, khách hàng có thể trả thêm các phí sau:

1. Phí đăng kí tài khoản nhà phát triển Google Play – 25$/trọn đời.
2. Phí đăng kí tài khoản nhà phát triển iOS – 99$/Năm
3. Tên miền riêng (Vd: ten_cua_ban_.com) giá dao động từ 10 đến 50$/tên miền/năm

Khách hàng tự đăng ký và mua các tài khoản trên, hoặc CIIBOS sẽ mua hộ + Phí setup theo tài khoản của khách hàng 250$/lần.

Thử trước khi mua!

DEMO – Dĩ nhiên là bạn cần xem Demo

1. Bạn có thể tải file Apk để cài trên Android để trải nghiệm thử
2. Login vào backend qua đường dẫn bên dưới với username: demo và pass: Demo@CIIBOS#2021

Gởi cho chúng tôi tin nhắn qua Chat Messenger nếu có điểm nào bạn cần tư vấn thêm

home-cybersecurity-contact-bg-image

Stack thông dụng – Và bao gồm trong gói này

1. Website là kênh chính thống
2. Facebook là kênh quảng bá. Facebook kết nối với Website qua Facebook Chat Messenger
3. App là kênh kết nối sâu đến khách hàng. Khi khách hàng cài app của bạn, là bạn đã thành công về mặt kết nối với khách hàng
4. Các kênh sales phụ trợ: Lazada, Tiki, Shopee…. Có thể các kênh phụ trợ này có thể là kênh bán mạnh hơn Website và App của bạn. Bạn cần các kênh đó giống như Công ty cần đội Sales. Tuy nhiên, việc phụ thuộc hoàn toàn là rất rủi ro, khi bạn đặt toàn bộ việc kết nối khách hàng của bạn cho thuật toán của 1 bên thứ 3. Tối thiểu bạn luôn cần có 2 kênh backup: Web/Facebook và App để nâng tính kết nối.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chọn Wordpress để quản lý sản phẩm và order
CIIBOS có thể xây dựng một hệ thống quản trị riêng, nhưng chúng tôi không làm điều đó vì "reinvent the wheel". Wordpress đang làm quá tốt công việc của một hệ thống CMS. Việc kế thừa và phát triển tiếp sẽ có lợi cho khách hàng và CIIBOS. Khách hàng không bị phục thuộc vào công nghệ, và có thể tự thêm bớt các plugins trên Website, qua đó chủ động mở rộng thêm tính năng cho hệ thống. Xem như khách hàng mua 1 được 2.
Tôi đã có Website rồi, thì tích hợp được không?
Nếu Website của bạn là Wordpress thì việc tích hợp chỉ đơn giản như cài thêm 1 plugin.
Giao diện App có giống giao diện Web?
Không giống. App có bộ giao diện riêng có thể chọn lựa qua plugin của CIIBOS. Khách hàng có thể phát triểng giao diện Web và App song song, độc lập với nhau. Chúng tôi liên tục xây dựng thêm các bộ layout template mới cho App để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về hiển thị.
Tôi muốn phát triển thêm các tính năng trên App
App được xây dựng trên nền tảng Angular (Công cụ do Google phát triển và sử dụng để xây dựng các nền tảng Web/App của Google), Tailwind CSS, Capacitor. Là 1 bộ stack gần như không có giới hạn cho các phát triển thêm. Bạn đưa chúng tôi mô tả yêu cầu chi tiết, chúng tôi sẽ phân tích và báo giá trên yêu cầu của bạn.
Khi nào nên đặt viết riêng
Khi bạn hiểu rất rõ về quy trình hiện tại, và hiểu về cách phát triển 1 phần mềm đặt viết riêng theo yêu cầu. Những điểm sau bạn cần lưu ý khi đặt viết riêng:
1. Chi phí sẽ đắt, vì được tính theo ngày công của Developer. Mức phí của CIIBOS là 20$/Giờ. Một phần mềm cần 2 3 nhân sự, phát triển trong 1 2 tháng để hoàn thành là bình thường. Những phần mềm có nghiệp vụ phức tạp cần 5 6 nhân sự cho 7 8 tháng phát triển.
2. Có đến 70 80% dự án phần mềm thất bại do chủ đầu tư không đánh giá đúng ngân sách, đưa yêu cầu sơ sài và đội phát triển không có kinh nghiệm về nghiệp vụ
3. Một phần mềm để phát triển thành công cần có: Sự quyết tâm và hiểu giải pháp từ chủ đầu tư, đội phát triển mạnh về công nghệ + am hiểu về nghiệp vụ, kinh nghiệm triển khai, kĩ năng mềm kết nối được các con người ở các bộ phận lại với nhau.

Phần mềm là một công cụ để kết nối các thành viên trong Công ty, kết nối khách hàng với Công ty. Phần mềm là một CÔNG CỤ ĐỂ BẠN KIẾM TIỀN, công cụ để bạn quản lý và giảm thiểu sai sót, công cụ cho việc nâng cao năng suất của nhân viên, doanh thu bán hàng. Xây dựng một phần mềm cũng như xây nhà, nếu chưa hiểu rõ về nó, thì bạn đang nắm tới 80% thất bại khi triển khai
Cập nhật tính năng mới
Trong thời gian sử dụng, bạn được cập nhật các tính năng chung mới miễn phí. Ví dụ: Trong lộ trình phát triển, chúng tôi sẽ có road-map để liên tục thêm mới các tính năng cho App như: Tính phí ship dựa trên khoảng cách của shop và địa chỉ giao hàng, tích điểm cho khách hàng, order tracking.... Các tính năng sẽ được phát triển dựa vào nhu cầu của người dùng, mức độ ưu tiên.
Tên miền thì như thế nào
Nếu bạn chỉ sử dụng App, và dùng Web để quản lý thông tin sản phẩm và đơn hàng thì bạn không cần quan tâm đến tên miền (subdomain của ciibos.com) Nếu bạn muốn bán hàng luôn trên web thì bạn có thể mua tên miền và chúng tôi cấu hình cho bạn. Giá tên miền giao động từ 10 đến 50$/ tên miền/năm
Tôi muốn mua luôn Source Code (Mã nguồn)
Giải pháp được tạo ra để phục vụ khách hàng. Giải pháp có 3 mục tiêu chính: 1. Nếu bạn không biết gì về Code/IT, giải pháp ban đầu không chỉnh sửa đủ để bạn vận hành công việc kinh doanh của bạn một cách NHANH RẺ ĐẸP 2. Bạn cần phát triển thêm nhiều tính năng, chúng tôi có đội Dev sẽ làm cho bạn. 3. Bạn có luôn đội Dev, và bạn muốn đội Dev bạn thực hiện điều đó ==> Chúng tôi bán Source Code và bạn tự phát triển. Phí mua đứt Source Code 1 lần: 500$ - Chỉ được phát triển cho 1 domain của bạn, không được thương mại lại.
Tôi muốn có tính năng thanh toán Online
1. Bạn cần có GPKD
2. Đăng kí với bộ công thương App của bạn
3. Bên cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian (VNPAY, AirPay, SmartPay) sẽ chỉ cung cấp khi bạn có (1) và (2)
4. Khi bạn có (1) (2) và (3), CIIBOS sẽ kết nối cổng thanh toán vào App. Chi phí là 2 triệu VNĐ cho 1 cổng thanh toán.
CIIBOS nhận thực hiện (1) và (2) với chi phí là: 1.5 triệu VNĐ cho giấy phép thành lập công ty/Cơ sở kinh doanh, và 1.5 triệu đồng cho giấy phép đăng kí với bộ công thương.
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
 • Attributes
 • Custom attributes
 • Custom fields
Compare
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping